Trúc Anh học trò cưng Ca Sĩ Đông Đào tỏa sáng với chất giọng gió bước vào vòng chung kết 0

Thứ bảy - 03/11/2018 00:15
2018-11-02 12:11:51

 Trúc Anh với chất giọng gió lạ của mình đã chinh phục được Ban Giám Khảo khó tính và bước vào vòng chung kết trong cuộc thi “Solo cùng Bolero 2018”.

Kết hợp cùng Tố My, Khánh Linh và Trúc Anh dự thi với ca khúc bất hủ “Con đường xưa em đi”. Tuy nhiên, nhờ giọng hát truyền cảm và phần trình diễn duyên dáng của mình, cô sinh viên đại học Luật Trúc Anh đã chinh phục được Tố My và được nàng “Ngọc nữ Bolero” chọn song ca riêng ca khúc này. Nếu như Tố My chinh phục người nghe bằng cách hát Bolero điêu luyện, ngọt ngào thì giọng ca sinh năm 1997 - Trúc Anh lại tạo điểm nhấn bằng cách luyến láy đặc biệt ở cuối mỗi câu hát cũng như khoa chất giọng gió lạ tai. Những đoạn cùng hoà giọng của Tố My và Trúc Anh giống như một sự kết hợp hoàn hảo giữa cách hát kỹ thuật và cảm xúc, giữa truyền thống và hiện đại.

Trúc Anh học trò cưng Ca Sĩ Đông Đào tỏa sáng với chất giọng gió bước vào vòng chung kết                 0

Thế nên dù phần song ca ngắn ngủi nhưng vẫn đủ sức để “ghi điểm” với người nghe. Sau phần thể hiện của mình, Trúc Anh nhận được rất nhiều lời khen từ phía ban giám khảo. Giám khảo Mạnh Quỳnh: “Em hát rất ngọt ngào, truyền cảm, em ráng trau chuốt thêm thì sẽ hay hơn, nhưng nhìn chung ca khúc em thể hiện rất tốt”. Giám khảo Phi Nhung: “Giọng của con rất đẹp, con có cảm xúc trong bài hát, nếu như có thời gian để con điêu luyện nhiều hơn, giọng hát của con chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều”. Giám khảo Đan Trường cũng rất thích cách chuyển giọng gió ở đoạn điệp khúc của Trúc Anh, anh cho rằng, nữ thí sinh đã làm rất tốt. Kết thúc đêm thi, ban giám khảo đã quyết định chọn Trúc Anh bước vào vòng chung kết, cùng tranh tài với 17 thí sinh khác. Được biết, dù là sinh viên trường Đại học Luật nhưng cô gái đến từ Tây Ninh luôn có một niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc Bolero.

Trúc Anh học trò cưng Ca Sĩ Đông Đào tỏa sáng với chất giọng gió bước vào vòng chung kết                 0 - Ảnh minh hoạ 2

Đây được coi là một dấu hiệu đáng mừng ở một người trẻ với dòng nhạc luôn được cho là “kén” người nghe này. Được biết Trúc Anh hiện đang là học trò cưng của Ca sĩ Đông Đào. Dưới sự dìu dắt chăm chút tình tận của cô giáo, cộng với sự cố gắng luyện tập thanh nhạc. Tính đến nay, cô gái sinh năm 1997 đã có thời gian dài theo đuổi dòng nhạc này. Có thể nói, dù còn trẻ tuổi nhưng với sự cố gắng luyện tập thanh nhạc để giọng hát ngày một ngọt ngào hơn, Trúc Anh đang là cái tên thu hút mỗi khi xuất hiện tại sân khấu “Solo cùng Bolero 2018”.

Hoàng Phúc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn