Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh 0

Thứ ba - 09/10/2018 23:11
2018-08-06 14:08:34

 “Tôi tin với mỗi người dân Việt, từng hạt cát, từng giọt biển mặn của quê hương đều là tài sản quý mà ông cha đã đánh đổi bằng xương máu, bằng tâm huyết.Nên để tìm ra người đại sứ cho biển đảo quê hương là một công việc vô cùng khó”

Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh                 0

Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng

Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh                 0 - Ảnh minh hoạ 2

Nam vương Trương Huy Hoàng cùng với NSUT Á hậu Trịnh Kim Chi trong hành trình tìm kiếm Đại sứ đại dương xanh

Trước khi có danh hiệu nam vương vì cộng đồng và danh hiệu cao quý nam vương Doanh nhân thế giới. Nam vương Trương Huy Hoàng hay còn được biết đến với biệt danh ‘Hoàng Siêu xe’ cộng đồng đã thấy anh luôn muốn những gì mình tạo dựng ra được để giúp cho cộng đồng bằng những việc làm thiết thực đúng chất của ‘người vì sứ mệnh – người vì cộng đồng’.

Không có lúc nào người ta thấy doanh nhân Huy Hoàng có được thời gian đúng nghĩa cho riêng bản thân mình. Vừa kết thúc chuyến từ thiện này thì công việc mới lại đến. Dường như những chuyến đi với những khoảnh khắc chứng kiến sự khó khăn của bao mảnh đời ngoài xã hội lại khiến nam vương chất chứa thêm nỗi niềm trăn trở...

Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh                 0 - Ảnh minh hoạ 3

với cương vị là phó chủ tịch của chương trình rất ý nghĩa bảo vệ quyền cho trẻ em

Trước khi trở thành người đàn ông bản lĩnh trong thương trường, vững vàng trong cuộc sống, đúng ra người khác sẽ chọn cho mình sự an nhàn. Ở nam vương Trương Huy Hoàng thì không. Như tâm sự của chính anh: “Tôi không kiềm được xúc động trước những cảnh đời éo le và với tôi khát vọng được san sẻ là điều kiện tất yếu vì sống là phải biết cho đi”.

Năm 2018 Nam vương Trương Huy Hoàng lại nhận thêm nhiệm vụ mới với 2 hành trình đặc biệt nhưng đều có chung một mục đích đó là hướng tới những vẫn đề của cộng đồng, xã hội.

Hành trình đầu tiên anh tham gia là ‘Hành trình kết nối yêu thương’ do Công ty xã hội Hành trình kết nối yêu thương phối hợp cùng với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức trên 63 tỉnh thành mà Nam Vương nhận cương vị là Phó Chủ Tịch Hành trình  với sứ mệnh bảo trợ và chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khuyết tật, mồ côi, bị bạo hành... giúp các em có điều kiện hòa nhập cộng đồng vượt khó học giỏi.

Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh                 0 - Ảnh minh hoạ 4

Hành trình thứ 2 là Hành trình tìm kiếm ‘Đại sứ Đại Dương xanh’ một chương trình do Bộ tài nguyên và Môi trường phát động và phối hợp cùng với công ty truyền thông giải trí PL cũng diễn ra trên 63 tỉnh thành. Nam vương Trương Huy Hoàng đảm nhận trách nhiệm là phó chủ tịch đồng thời là trưởng ban nghệ thuật của chương trình.

Hành trình đi tìm gương mặt làm đại sứ cho các chương trình “Vì biển đảo quê hương”  có ý nghĩa hết sức đặc biệt trong các công tác vì mồi trường vì quê hương và đặc biệt là kêu gọi cộng đồng chung tay hướng về biển đảo quê hương ruột thịt.

Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh                 0 - Ảnh minh hoạ 5

Nam vương Huy Hoàng chia sẽ : “Tôi tin với mỗi người dân Việt, từng hạt cát, từng giọt biển mặn của quê hương đều là tài sản quý mà ông cha đã đánh đổi bằng xương máu, bằng tâm huyết.

Hơn thế trong tình hình biển đảo quê hương đang trở thành tâm điểm nóng, tôi cũng hi vọng được góp sức mình để truyền tải những thông điệp vì biển đảo thân yêu”.

Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh                 0 - Ảnh minh hoạ 6

Đặc biệt đơn vị Auto Huy Hoàng là thương hiệu gắn liền với tên gọi Hoàng Siêu xe của doanh nhân Trương Huy Hoàng lại là đơn vị chính thức ủng hộ tài chính cho nam vương Trương Huy Hoàng thực hiện các chuổi hành trình trên.

Trong sự kiện công bố hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh giai đoạn 2018 -2019 vào cuối tháng 8/2018 Auto Huy Hoàng bất mí sẽ tặng hẳn một chiếc siêu xe đẳng cấp cho nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh.

Nam vương Huy Hoàng bắt đầu hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh                 0 - Ảnh minh hoạ 7

Những cống hiến của người doanh nhân từng trải và có trái tim bác ái thực sự sâu sắc. Nhưng gì mà Auto Huy Hoàng mang đến cho cộng đồng thật đáng trân trọng và còn nhiều điều đặc biệt nữa luôn chào đón tất cả những ai luôn tin yêu và ủng hộ cho người đàn ông tuyệt vời này, cộng đồng luôn đồng hành cùng với tất cả các dịch vụ của Auto Huy Hoàng đó là bạn đang ủng hộ san sẽ cho cộng đồng và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Nguyên Hằng 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn