MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm

Thứ tư - 10/10/2018 03:05
Tạm gác lại mọi show diễn, MC Quỳnh Hoa cùng đông đảo nghệ sĩ tên tuổi xuất hiện trong chương trình “Gắn kết yêu thương”, cùng 100 nghệ sỹ có mặt tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật TP.HCM - 215, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3. Được biết, đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Chương trình đã đem 3.600 bữa ăn chất lượng cao, hơn 4.000 phần quà tặng, 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố. Chương trình diễn ra trong dịp Trung Thu tạo ra không khí càng nhộn nhịp. Quỳnh Hoa cho biết: "Nhìn các bạn khuyết tật say sưa chơi trò chơi cùng các anh chị em nghệ sĩ hay lên sân khấu nhảy múa minh hoạ cho ca sĩ đến biểu diễn giữa cái nóng oi ả của buổi trưa, mồ hôi ướt áo nhưng ánh mắt và nụ cười ngập tràn hạnh phúc! Có lẽ chưa bao giờ các em được tận mắt nhìn thấy nhiều anh chị nghệ sĩ ngoài đời đến như vậy". Lần này, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Trần Tiến, Giáng My, Chí Thiện, Don Nguyễn, Diễm Phương, Dương Quốc Hưng, MC Anh Quân, NSUT Đàm Loan, Tuyết Thu, Hải Lý, MC Quỳnh Hoa, Diệu Hân, Minh Luân, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Nam Cường, Chi Nguyễn, Quốc Đại, Đàm Lu Ly, Anh Vũ, Kiều Mai Lý, MC Hồng Phương, Quốc Cơ... Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của người nghệ sĩ cao tuổi nhất và cũng nhiệt tình nhất: NSND Trần Hiếu, dù hơn 80 tuổi nhưng người nghệ sĩ ấy không bao giờ từ chối tham gia "Gắn kết yêu thương" và nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất có mặt trong chương trình chính là bé Bắp, con trai NSUT Quốc Cơ và Hồng Phượng, 2 cha con làm tất cả mọi người hào hứng khi bé Bắp đứng trên tay ba Cơ. Với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa và các Doanh nghiệp P&G, Ba Huân, Topcake, Chân Tâm, Kim Long, Satra Mart, Visan, cùng đông đảo các mạnh thường quân, sự quyên góp của chính anh chị em nghệ sĩ... "Gắn kết yêu thương" đã mang đến cho chương trình lần này 1 bức tranh vẽ tường cảnh đồng quê ngay tại Trung tâm rất được các em yêu thích, một bình lọc nước uống tự động trị giá 18 triệu đồng, 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng, 25 triệu đồng hỗ trợ 5 giáo viên và 20 em khó khăn, 25 triệu đồng cho 5 hoàn cảnh khuyết tật đặc biệt nhất. Tổng trị giá hỗ trợ quà và tiền mặt là gần 200 triệu đồng. Đây cũng là chương trình có số lượng nghệ sĩ tham gia đông nhất từ trước đến giờ, hơn 100 nghệ sĩ đã tình nguyện góp sức cùng Gắn kết yêu thương, đông đến nỗi rất nhiều ca sĩ nổi tiếng không có thời gian hát đơn ca mà chỉ lên hát tốp ca góp vui cùng chương trình. Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia chương trình "Gắn kết yêu thương": Theo Phụ Nữ Thời Đại

Tạm gác lại mọi show diễn, MC Quỳnh Hoa cùng đông đảo nghệ sĩ tên tuổi xuất hiện trong chương trình “Gắn kết yêu thương”, cùng 100 nghệ sỹ có mặt tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật TP.HCM - 215, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3.

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm

Được biết, đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Chương trình đã đem 3.600 bữa ăn chất lượng cao, hơn 4.000 phần quà tặng, 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố.

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 2

Chương trình diễn ra trong dịp Trung Thu tạo ra không khí càng nhộn nhịp. Quỳnh Hoa cho biết: "Nhìn các bạn khuyết tật say sưa chơi trò chơi cùng các anh chị em nghệ sĩ hay lên sân khấu nhảy múa minh hoạ cho ca sĩ đến biểu diễn giữa cái nóng oi ả của buổi trưa, mồ hôi ướt áo nhưng ánh mắt và nụ cười ngập tràn hạnh phúc! Có lẽ chưa bao giờ các em được tận mắt nhìn thấy nhiều anh chị nghệ sĩ ngoài đời đến như vậy".

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 3

Lần này, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Trần Tiến, Giáng My, Chí Thiện, Don Nguyễn, Diễm Phương, Dương Quốc Hưng,  MC Anh Quân, NSUT Đàm Loan, Tuyết Thu, Hải Lý, MC Quỳnh Hoa, Diệu Hân, Minh Luân, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Nam Cường, Chi Nguyễn, Quốc Đại, Đàm Lu Ly, Anh Vũ, Kiều Mai Lý, MC Hồng Phương, Quốc Cơ...

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 4

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của người nghệ sĩ cao tuổi nhất và cũng nhiệt tình nhất: NSND Trần Hiếu, dù hơn 80 tuổi nhưng người nghệ sĩ ấy không bao giờ từ chối tham gia "Gắn kết yêu thương" và nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất có mặt trong chương trình chính là bé Bắp, con trai NSUT Quốc Cơ và Hồng Phượng, 2 cha con làm tất cả mọi người hào hứng khi bé Bắp đứng trên tay ba Cơ.

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 5

Với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa và các Doanh nghiệp P&G, Ba Huân, Topcake, Chân Tâm, Kim Long, Satra Mart, Visan, cùng đông đảo các mạnh thường quân, sự quyên góp của chính anh chị em nghệ sĩ... "Gắn kết yêu thương" đã mang đến cho chương trình lần này 1 bức tranh vẽ tường cảnh đồng quê ngay tại Trung tâm rất được các em yêu thích, một bình lọc nước uống tự động trị giá 18 triệu đồng, 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng, 25 triệu đồng hỗ trợ 5 giáo viên và 20 em khó khăn, 25 triệu đồng cho 5 hoàn cảnh khuyết tật đặc biệt nhất. Tổng trị giá hỗ trợ quà và tiền mặt là gần 200 triệu đồng.

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 6

Đây cũng là chương trình có số lượng nghệ sĩ tham gia đông nhất từ trước đến giờ, hơn 100 nghệ sĩ đã tình nguyện góp sức cùng Gắn kết yêu thương, đông đến nỗi rất nhiều ca sĩ nổi tiếng không có thời gian hát đơn ca mà chỉ lên hát tốp ca góp vui cùng chương trình.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia chương trình "Gắn kết yêu thương":

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 7

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 8

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 9

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 10

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 11

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 12

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 13

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 14

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 15

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 16

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 17

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 18

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 19

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 20

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 21

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 22

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 23

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 24

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 25

MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm - Ảnh minh hoạ 26

Theo Phụ Nữ Thời Đại

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn