Giải pháp hỗ trợ chữa bệnh run tay bằng thuốc nam từ Thiên ma, Câu đằng Sống khỏe- Mặc dù b

Thứ hai - 05/11/2018 01:12
Mặc dù bệnh run tay chân khó chữa khỏi hoàn toàn nhưng sản phẩm từ thuốc nam có chứa Thiên ma và Câu Đằng được đánh giá là giải pháp cần thiết cùng với tây y, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị căn bệnh này.


Giải pháp hỗ trợ chữa bệnh run tay bằng thuốc nam từ Thiên ma, Câu đằng - Ảnh 1.

Kết hợp dùng cây thuốc Đông Y với các phương pháp điều trị của y học hiện đại trở thành hướng đi mới giúp hỗ trợ chữa run tay.

Khi bị run tay, không những mọi hoạt động đều trở nên khó khăn mà bản thân người bệnh cũng cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày.

Phần lớn run chân tay không phải là bệnh (ngoại trừ run vô căn) mà là dấu hiệu cảnh báo hoặc hậu quả do nhiều bệnh khác nhau gây nên.

Phần lớn run tay chân ở người trẻ là do rối loạn thần kinh thực vật, stress kéo dài, hay di chứng sau tổn thương não bộ (chấn thương sọ não, viêm não, ngạt chu sinh…) hoặc do tác dụng phụ của thuốc điều trị hoặc lạm dụng các chất kích thích như ma túy, thuốc lắc, rượu, bia...

Khác với người trẻ, nguyên nhân run tay ở người già thường là do lão hóa, thoái hóa tế bào não, sau tai biến mạch máu não, thiếu máu não mạn tính do bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp, thoái hóa đốt sống cổ, bệnh Parkinson hoặc do tác dụng phụ của thuốc điều trị.

Giải pháp hỗ trợ chữa bệnh run tay bằng thuốc nam từ Thiên ma, Câu đằng - Ảnh 2.

Câu đằng có mặt trong hầu hết các bài thuốc nam hỗ trợ chữa bệnh run tay.

Những khó khăn khi chữa bệnh run tay

Chữa bệnh run tay chân không dễ dàng, bởi những tổn thương trong não bộ khó hồi phục; rối loạn chức năng cần phải có thời gian để cơ thể cân bằng và tự điều chỉnh. Ngay cả khi xác định được nguyên nhân gây run tay, chưa chắc đã có cách trị dứt điểm

Hiện run tay do bệnh run vô căn, do rối loạn thần kinh thực vật, do stress, run khi hồi hộp hay trong bệnh hoặc hội chứng Parkinson đều chưa thể trị dứt điểm.

Hầu hết các phương pháp chữa trị đều nhằm mục đích cải thiện triệu chứng run và làm chậm tiến triển của bệnh, giúp họ dễ dàng hơn trong sinh hoạt hàng ngày và bớt đi mặc cảm, tự ti vì bệnh tật.

Còn với run tay do lão hóa ở người già thì đây là quy luật tự nhiên, thuốc điều trị khó có thể đảo ngược được quá trình này, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy cách chữa bệnh run tay bằng thuốc nam với các hoạt chất sinh học trong thiên nhiên có khả năng cung cấp các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, giúp làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa não.

Giải pháp hỗ trợ chữa bệnh run tay bằng thuốc nam từ Thiên ma, Câu đằng - Ảnh 3.

Thiên ma là thảo dược quý dùng cho người bị run chân tay.

Chứng run tay chân xuất hiện sau tổn thương não thường khó điều trị

Tế bào thần kinh một khi đã chết đi, sẽ không thể sinh mới, điều này dẫn đến khó khăn khi chữa trị chứng run sau chấn thương, hoặc tổn thương do viêm màng não, sau tai biến.

Vì thế điều trị càng sớm thì khả năng phục hồi chức năng càng tăng và giảm thiểu di chứng sau tổn thương.

Hiệu quả điều trị bị chi phối bởi tâm lý, lối sống của người bệnh

Thực tế là vậy bởi một tác động nhỏ từ yếu tố môi trường (thời tiết thay đổi) cho đến cảm xúc của người bệnh (giận dữ, lo lắng, căng thẳng, buồn rầu, thiếu ngủ, mất ngủ…) cũng làm cho các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn.

Vì lẽ đó khi mắc bệnh run, người bệnh cần phải thay đổi lối sống theo chiều hướng tích cực hơn và thường xuyên thực hiện một số bài tập luyện đơn giản như yoga, thiền… để hạn chế ảnh hưởng đến bệnh.

Phương pháp hỗ trợ giảm run tay chân từ Đông y

Chữa run tay bằng thuốc nam không phải là giải pháp mới để giảm run, nhưng sự kết hợp vị thuốc nào, sử dụng bài thuốc Đông y nào cho an toàn và hiệu quả lâu dài cũng là một bài toán khó đối với nhiều người bệnh.

Ngày nay, nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh: Thiên ma, Câu đằng là 2 trong số các thảo dược có tác dụng an thần, trấn tĩnh, bảo vệ hệ thần kinh thông qua việc giảm các kích thích quá mức tới thần kinh trung ương làm chậm lại quá trình lão hóa.

Đồng thời có tác dụng tương tự như các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh.

Nhờ đó giúp hỗ trợ giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể. Thực tế, hai thảo dược quý này đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước trong các bài thuốc nam cổ chữa chứng bệnh run giật.

Giải pháp hỗ trợ chữa bệnh run tay bằng thuốc nam từ Thiên ma, Câu đằng - Ảnh 4.

Thiên ma, Câu đằng cùng với nhiều thành phần có lợi khác đã được bào chế và có mặt trong sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam.

(*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh).

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn