Vợ nước mắt nghẹn đắng "tính đường" cho chồng đi nuôi bồ nhí mang bầu

Thứ sáu - 07/12/2018 21:37
TPO - Tôi nước mắt nghẹn đắng, nghe chồng "trình bày" lý do anh đi cặp bồ và vì sao cô bồ nhí ấy mang bầu, rồi anh xin tôi để anh được "đi lại" chăm sóc cho mẹ con cô ấy. Có người vợ nào khổ đến vậy không?

Vợ nước mắt nghẹn đắng 'tính đường' cho chồng đi nuôi bồ nhí mang bầu

TPO - Tôi nước mắt nghẹn đắng, nghe chồng 'trình bày' lý do anh đi cặp bồ và vì sao cô bồ nhí ấy mang bầu, rồi anh xin tôi để anh được 'đi lại' chăm sóc cho mẹ con cô ấy. Có người vợ nào khổ đến vậy không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Khát con trai, chồng nai lưng 'gánh' thêm cái bầu của gái quán, việc cần làm bây giờ của cháu là giữ bình tĩnh, càng để cái đầu của mình tỉnh táo, sáng suốt bao nhiêu, càng giải quyết nhanh chóng, êm thấm, hợp tình, hợp lí câu chuyện không mong muốn này bấy nhiêu cháu à.

Đằng nào thì sự cũng đã rồi, nên chăng thay vì vợ, chồng căng thẳng, ầm ĩ rồi đường ai nấy đi khiến gia đình tan nát, các con gái còn nhỏ dại của cháu, chịu cảnh thiếu cha hay vắng mẹ, cháu thử tìm cách ngồi lại thảo luận một cách nghiêm túc, có đầu có cuối với chồng để vợ, chồng thống nhất giải quyết sao cho có lợi nhất nhằm đảm bảo cuộc sống, đảm bảo cho các con của mình!

Nếu chồng cháu chỉ đơn giản là ham con trai nối dõi, còn cô con gái quán kia cũng chỉ quan hệ vì tiền thì cháu xem xét cho chồng cơ hội được nuôi dưỡng con trai riêng của anh ấy.

Tất nhiên chuyện này rất khó khăn đối với không riêng gì cháu mà là tất cả những người phụ nữ đã có gia đình. Nhưng thôi cháu ạ, coi như cháu mở lòng từ bi, cho đứa trẻ kia một mái ấm để bé được phát triển nên người. Nhất định cháu làm được việc đó, sau này con riêng của chồng lớn khôn, nó phải biết làm gì để đền đáp công ơn tuy không sinh thành nhưng hết lòng cưu mang, dưỡng dục nó.

Còn đặt trường hợp chồng cháu và cô gái kia quyết đến với nhau, chồng cháu chối từ trách nhiệm làm chồng, làm cha trong mái nhà của cháu thì bác ủng hộ để cháu chia tay chồng. Cháu còn khỏe, có công việc ổn định, mai này các con gái lớn khôn cháu sẽ đỡ vất vả hơn, tự tin, mạnh mẽ, nghị lực lên cháu nhé. Chúc cháu thành công.

Video đang được xem nhiều Vợ nước mắt nghẹn đắng

Công nông chở gỗ ‘cõng’ cả cổng làng…đi chơi
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây