Trai trẻ bầm dập vì đòn ghen của ông chủ

Thứ tư - 12/12/2018 02:59
TPO - Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe bà chủ giàu có "rót mật", trai trẻ nhận đòn ghen nhớ đời, thì sự trừng phạt của người đàn ông bị anh và vợ ông ấy qua mặt chơi trò mèo mả, gà đồng là quá nhẹ với anh rồi đấy.

Trai trẻ bầm dập vì đòn ghen của ông chủ

TPO - Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe bà chủ giàu có 'rót mật', trai trẻ nhận đòn ghen nhớ đời, thì sự trừng phạt của người đàn ông bị anh và vợ ông ấy qua mặt chơi trò mèo mả, gà đồng là quá nhẹ với anh rồi đấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghe bà chủ giàu có 'rót mật', trai trẻ nhận đòn ghen nhớ đời, thì sự trừng phạt của người đàn ông bị anh và vợ ông ấy qua mặt chơi trò mèo mả, gà đồng là quá nhẹ với anh rồi đấy. Có trường hợp tương tư như chuyện của anh, người gây ra cảnh chướng tai, gai mắt, thiếu đạo đức như anh còn lĩnh hậu quả có về được đến quê thì cuộc sống của họ cũng chỉ còn là bi kịch.

Theo tôi, anh nên làm theo  yêu cầu của người đàn ông đó, chẳng có lí do gì để anh tiếc nuối mà kéo dài thời gian ở lại thành phố cả. Lời cảnh báo của ông chủ có thế lực, có tiền của đó không phải trò đùa, ông ấy có thể làm tất cả nếu anh cố tình giỡn mặt ông ta.

Anh còn trẻ, sức dài vai rộng lại quen lao động từ nhỏ, anh mạnh dạn trở về quê sống yên bình bên cha mẹ, bên các em và tham gia công việc đồng áng để nuôi thân. Đồng tiền ở quê dù ít, dù kiếm được rất khó khăn vất vả nhưng đó là những đồng tiền trong sạch, lương thiện. Thu nhập đó mới đáng tự hào, đáng trân trọng chứ cầm trong tay nhiều tiền do bán vốn tự có thì có gì tốt đẹp đâu anh?

Cha mẹ anh chắc cũng không còn trẻ khỏe nữa, anh về quê lúc này là hợp tình, hợp lí. Rồi anh sẽ có được hạnh phúc riêng như mình mong muốn sau khi đã ổn định công việc ở quê. Mong sớm nhận được tin vui từ anh, chúc anh may mắn và thành công trong bước đường sắp tới.

Video đang được xem nhiều Trai trẻ bầm dập vì đòn ghen của ông chủ - Ảnh minh hoạ 4

HLV Park Hang Seo thất vọng vì Việt Nam để Malaysia cầm hoà 2-2
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây